fawtoi
2020-10-10T03:55:44Z
Hiện tại bên mình đơn vị chuyên về sản xuất Lưới quấn pallet tái sử dụng ở TP.HCM, đây là một loại sản phẩm còn khá mới với nhiều người nhưng mang lại hiệu quả rất tốt cho anh/chị nào đang làm bên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hoặc lưu kho.
Trước đây chúng ta vẫn thường hay sử dụng những loại màng pe để quấn hàng tuy nhiên đối với loại sản phẩm màng co pe, màng pe được thêm vào danh sách chịu thuế môi trường, những cơ sở sản xuất loại màng này hằng năm tốn khá nhiều chi phí cho vào thuế môi trường đây cũng là nguyên nhân để họ nâng giá thành, đối với những công ty hay cơ sở sản xuất lớn thường xuyên sử dụng những loại màng này cho việc quấn hàng hóa cũng bị ảnh hưởng bởi việc phải trả thêm chi phí cho màng co pe, màng pe hằng năm đồng thời cũng phải chịu thêm phí xử lý chất thải.
Màng pe sau khi dùng gây ô nhiễm môi trường và lãng phí​
Bên em đã dùng lưới quấn pallet để thay cho loại màng pe lãng phí này vì Lưới quấn pallet bên em có thể tái sử dụng từ 1000 - 1500 lần tuy vào tần suất lên xuống hàng của mỗi công ty.
Sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng​
Nếu mà mình sử dụng loại lưới quấn này thì vừa tiết kiệm được cho doanh nghiệp và cơ sở sản xuất nên bên em mong muốn tìm thêm các đơn vị hợp tác để phân phối một sản phẩm tốt và hoàn toàn thân thiện với môi trường lại rất là dễ thao tác, nếu đơn vị nào phân phối bên em có bộ phận kĩ thuật đem hàng qua và hướng dẫn cho đơn vị phân phối sử dụng, bên em sẽ hỗ trợ về marketing và truyền thông cũng như sẽ có có bộ phận hỗ trợ đơn vị phân phối đi theo test lưới.
Độ ổn định và độ bền rất cao​
Hiện tại bên em có website chính Anh/Chị nào muốn hợp tác và phân phối sản phẩm này thì cứ tham khảo tại đây :https://www.luoiquanpallettaisudung.com/
Hoặc liên hệ trực tiếp với em: 0906.810.398 Khanh
  Liên hệ: Seo mikco
Điện thoại:
Hội phân phối Thực phẩm https://zalo.me/g/ooiwfp174 
Copyright © 2019 - 2021 TimNPP.com. Hotline 0912.960.880 | Email: hotro@rnet.vn