fawtoi
2020-10-10T03:55:44Z
Mình đang làm quản trị viên 1 diễn đàn. Diễn đàn mình cũng ko phải là lớn tuy nhiên sau 1 năm cũng gây dựng được tiếng tăm nhất định trong cộng đồng mạng nhất là đối với các bạn học sinh sinh viên đặc biệt là các bạn ham mê dịch truyện, viết truyện. Thật ra truyện chỉ là một mảng rất nhỏ trong diễn đàn của mình. Sứ mệnh mà diễn đàn hướng đến là một diễn đàn tổng hợp đầy đủ các lĩnh vực với tất cả các bài viết trong đó đều phải có chất lượng cao đem lại những nội dung có giá trị thực sự cho người sử dụng.
Mục tiêu lâu dài của mình đặt ra đối với diễn đàn này là tập trung vào nội dung bài viết chất lượng, viết bài nào cũng có khả năng lên top tìm kiếm giống như Tinh Tế, Vforum, Techrum.. định hình thành 1 thương hiệu mà khi người dùng search bất kỳ điều gì cũng sẽ thấy kết quả, nhớ đến và ưu tiên click vào. Và lấy diễn đàn làm trọng tâm làm nền hỗ trợ phát triển đẩy mạnh các dự án khác, khi đã có 1 diễn đàn mạnh thì việc kéo các dự án khác lên cũng rất dễ dàng. Hiện tại diễn đàn cũng đạt được độ trust nhất định với Google, với khoảng 60% traffic hàng ngày đến từ tìm kiếm tuy nhiên do các thành viên trong diễn đàn đăng bài chủ yếu về mảng truyện, giải trí nên lượt tìm kiếmchưa cao. Mình đang muốn đẩy mạnh khuyến khích thành viên viết bài về mảng review sản phẩm, đời sống nhiều hơn.
Hiện tại mình đang kêu gọi góp vốn vào để đầu tư quảng cáo phát triển mạnh diễn đàn nên mong muốn tìm người tâm huyết với lĩnh vực này cùng tham gia vào và chia lại lợi nhuận hàng tháng dựa trên tỉ lệ góp vốn. Chi tiết thì các bạn inbox để biết cụ thể.
Link: dembuon.vn
Hiện tại diễn đàn đang có các nguồn thu:
Từ đặt quảng cáo, mỗi ngày hiện tại ~ 10 USD từ adsense, tối ưu hết mức có thể lên gấp đôi.
Từ bài viết thu phí của thành viên (đa số là truyện thu phí), diễn đàn hưởng 20%, sau này có thể tăng thêm, mỗi tháng hiện tại chỉ khoảng 3-4 triệu nạp vào diễn đàn để đọc nội dung thu phí và đăng bài quảng cáo nhưng đang tăng dần đều lên theo số lượng truyện theo thời gian. Mình đang muốn có nhà đầu tư vào để đầu tư chuyên nghiệp cho đội ngũ dịch giả, editor dịch thêm nhiều truyện hot, quảng cáo tốt thì lợi nhuận vô biên, kiếm suốt đời.
Đây là ảnh nạp tiền vào của thành viên thông qua Ngân Lượng trong 1 tháng gần nhất.
Nạp qua MOMO:
https://dembuon.vn/threa...nh-nap-xu-qua-momo.1469/ 
Nguồn thu phí từ nâng cấp thành viên VIP với phí 300.000đ / tháng.
Nguồn thu từ phí đăng bài trong box mua bán, hiện tại là 10.000đ / 1 bài, cho phép đặt backlink, đang tính cung cấp guest post VIP với phí 100k/bài, khá nhiều bên liên hệ nhưng mình chưa triển khai được vì ko có thời gian quản lý.
Trước đây vài năm mình cũng từng phát triển 1 diễn đàn traffic lên tới 100k mỗi ngày, thu nhập adsense mỗi ngày 250-300$ nên mình rất có kinh nghiệm với diễn đàn tuy nhiên do spam quá nhiều thời đó ko biết cách chặn cũng ko để ý bị ban domain ko chơi được adsense nên bỏ đi giờ làm lại 4r này.
Mục tiêu hướng tới:
Hết năm 2020 đạt tối thiểu 100k thành viên tham gia diễn đàn, traffic trung bình 20k-30k visitor/ngày. Lọt top 500 web mạnh nhất Việt Nam, hiện tại thứ hạng đang là 2,425 theo thống kê từ Alexa của Amazon, xem tại đây
Phát triển chuyên nghiệp mảng review sản phẩm giống Tinhte để nhanh chóng có nhiều người biết đến, làm sao để 2-3 năm nữa có doanh thu mỗi ngày vài nghìn $ từ quảng cáo như TinhTe là Ok rồi
Xây dựng app riêng trên điện thoại như Tinh Tế
Phát triển 1 web vệ tinh riêng về lĩnh vực truyện có thể kèm thu phí như truyenfull, webtruyen. Traffic từ truyện là rất lớn.
Vậy bạn nào có cùng đam mê và ý định đầu tư nghiêm túc, muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động hàng tháng mà ko cần phải làm gì thì chúng ta cùng hợp tác phát triển nó nhé. Nói chung đầu tư vào web là lĩnh vực đầu tư giống như bất động sản online không sợ thua lỗ mất vốn sau này nếu lớn được như Tinh Tế thì chắc chắn là giàu không lối thoát
Mình ở TP HCM, có thể gặp mặt cafe trao đổi trực tiếp.
  Liên hệ: dembuon89
Điện thoại:
Hội phân phối Thực phẩm https://zalo.me/g/ooiwfp174 
Copyright © 2019 - 2021 TimNPP.com. Hotline 0912.960.880 | Email: hotro@rnet.vn