trieudang
2020-10-08T09:19:08Z
Công ty TNHH Thương Mại ANDA CG là nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc đồ da như:

- XI ĐÁNH GIÀY CHO DA LÁNG: Có đủ loại Xi Nước, Xi Sáp và đặc biệt là xi dạng Kem với Đủ màu như Đen, Nâu, Không màu, Đỏ tươi, Đỏ Đun, Xanh, Trắng, Ghi, Vàng ...rất phù hợp cho mọi loại giày các màu khác nhau.
- XI ĐÁNH GIÀY CHO DA LỘN: Bạn có những đôi giày dành cho da lộn, nhưng hiếm khi bạn dùng nó vì loại da này có rất ít đồ chăm sóc. Hãy cùng sản phẩm của chúng tôi chăm sóc đôi giày của bạn luôn như mới nhé.
- BỌT LÀM SẠCH GIÀY VÀ PHỤ KIỆN CHUYÊN DỤNG: Nếu bạn giặt, nhất là trong những ngày mưa, ẩm thì phải đợi rất lâu mới có thể đi đôi giày mình yêu thích. Dùng bọt làm sạch chuyên dụng bạn sẽ có ngay đôi giày sạch sáng bóng SAU VÀI PHÚT, mà lại không gây hại da tay hay da giày, không cần đợi khô.
- XỊT KHỬ MÙI GIÀY, MŨ BẢO HIỂM, TÚI XÁCH 250ML hương thơm chuẩn châu Âu: Đôi giày của bạn luôn có nguy cơ bị hôi do tuyến mồ hôi, do đôi tất hay đôi giày. Mùi hôi làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và gây phiền đến rất nhiều người. XỊT KHỬ MÙI nhập khẩu của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn đề đó. Sẽ không ai còn thấy mùi hôi chân, mùi hôi từ mũ bảo hiểm hay túi xách...của bạn nữa.
- XI MÚT(HAY NHIỀU BẠN GỌI LÀ XI LƯỜI): Có rất nhiều loại xi mút trên thị trường. Tuy nhiên nhiều khi đó chỉ là miếng mút, có chức năng duy nhất làm sạch giày. Xi mút của chúng tôi đúng theo nghĩa là Xi. Thành phần có Xi, Silicon (tăng độ bóng). Mỗi hộp xi mút của chúng tôi có thể dùng cho từ 10 cho đến 50 đôi giày. Chi phí chỉ khoảng 1.000VND/đôi giày bóng loáng. Của chúng tôi là hoàn toàn khác biệt, không chỉ làm sạch mà có xi làm bóng cao cấp chuẩn châu Âu.
Copyright © 2019 - 2021 TimNPP.com. Hotline 0912.960.880 | Email: hotro@rnet.vn