trieudang
2020-10-08T09:03:50Z
Chúng tôi là nhà phân phối chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm, họa phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản.

Hiện tại, để mở rộng thị phần và phát triển thị trường mảng văn phòng phẩm - họa phẩm. Chúng tôi cần tìm các nhà phân phối, đại lý cho dòng sản phẩm văn phòng phẩm văn phòng thương hiệu Sakura - Nhật Bản.

GIỚI THIỆU VỀ SAKURA
Sakura là thương hiệu sản xuất và phân phối màu vẽ và bút viết nổi tiếng của Nhật Bản với lịch sử gần 100 năm. Sản phẩm Sakura được phân phối khắp trên toàn thế giới, không chỉ tại Nhật Bản.

Sakura là hãng đầu tiên trên thế giới phát triển bút mực gel và nhận giải thưởng bằng sáng chế tại Nhật vào năm 2000. Luôn liên tục đổi mới và không ngừng sáng tạo, các sản phẩm của Sakura luôn được cải tiến, an toàn, giá cả phải chăng, dành cho mọi lứa tuổi, hướng đến mọi đối tượng người tiêu dùng.

Qua quá trình không ngừng phát triển, hãng họa phẩm, văn phòng phẩm nổi tiếng Nhât Bản đã đa dạng hóa cho ra mắt rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng như: bút kỹ thuật Sakura Pigma Micon, bút Gell Sakura gelly roll, bút bi nước Sakura Ball sign, bút cọ màu Koi Coloring brush, bút lông Pentouch, Sáp dầu Sakura Craypas, Màu Nước Sakura Koi, Màu Bột Sakura Poster color, Màu Acrylic, phấn tiên, bút tẩy, gôm, bút viết bảng, bút lông dầu…

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Họa phẩm Sakura đã và đang được tin dùng và ngày càng phổ biến. Sakura đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng nhãn hàng sẽ là cơ hội kinh doanh lớn với quý nhà phân phối, đại lý.

Mong sẽ có cơ hội hợp tác với quý nhà phân phối, đại lý
Liên hệ: Nguyên Anh - 0859621292
Copyright © 2019 - 2021 TimNPP.com. Hotline 0912.960.880 | Email: hotro@rnet.vn