trieudang
2020-10-08T09:30:10Z
CHÚNG TÔI ĐANG CẦN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ KINH DOANH PHÂN BÓN HỮU CƠ VI SINH

Với định hướng cùng phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, chúng tôi đã cho ra đời phân bón hữu cơ Vương Điền, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% hữu cơ tự nhiên, qua quá trình xử lý bằng chế phẩm vi sinh cam kết sạch khuẩn, không có mầm bệnh, mầm cỏ dại,.., lên men trong điều kiện nhiệt cao, sản phẩm đạt hàm lượng hữu cơ cao, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phân bón Vương Điền chuyên sản xuất kinh doanh phân bón hữu cơ vi sinh dạng bột, thành phần trên 90% phân hữu cơ, phối trộn vi chất dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Chất lượng sản phẩm đã được công nhận theo tiêu chuẩn quy định và được kiểm chứng qua thực tế. Chính sách chiết khấu cao cho nhà phân phối cam kết lấy số lượng lớn hoặc nhập lâu dài.

Công dụng:

Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng trong các giai đoạn sinh trưởng. Làm cho cây trồng phát triển bộ rễ khỏe, phát triển về cành, lá, nhánh tốt. Cải tạo đất, tăng độ mùn, độ xốp, giữ ẩm, giảm độ chua của đất, tạo môi trường tốt cho các vi sinh vật có lợi trong đất. Góp phần nâng cao năng suất cây trồng.

Chính sách
- Hưởng giá nhập hàng theo cấp đại lý, chiết khấu riêng theo thời điểm và khu vực.
- Được truyền thông và hỗ trợ maketing online.
- Giao hàng tận nơi.
- Công ty luôn đảm bảo có hàng hoá cho đại lý bán theo yêu cầu.

Thanh toán
- Hỗ trợ công nợ gối đầu với đơn hàng lớn trong tháng.
- Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Chính sách thưởng
- Thưởng nâng cấp đại lý lên bậc để được chiết khấu cao hơn thông thường khi đại lý gắn bó với công ty từ 12 tháng trở lên.
Liên hệ: Trần Tâm - 02436367808
Copyright © 2019 - 2021 TimNPP.com. Hotline 0912.960.880 | Email: hotro@rnet.vn