trieudang
2020-10-08T09:05:37Z
Chúng tôi là nhà phân phối chuyên phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm, họa phẩm chất lượng cao từ Nhật Bản.

Hiện tại, để mở rộng thị phần và phát triển thị trường mảng văn phòng phẩm. Chúng tôi cần tìm các nhà phân phối, đại lý cho dòng sản phẩm văn phòng phẩm văn phòng thương hiệu Tombow nổi tiếng Nhật Bản.

Hãng Tombow được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1913 là một nhà máy sản xuất bút chì và chì màu. Thật không quá khi nói rằng mỗi học sinh tại Nhật bản lớn lên đều gắn liền với bút chì Tombow và tẩy MONO.

Qua 4 thập kỷ, Tombow đã đa dạng hóa chuỗi sản phẩm bao gồm tẩy, bút bi, bút nước, bút màu, băng xóa, keo dán, băng dính, bút dấu. Ngày nay, Tombow là thương hiệu danh tiếng bởi nét độc đáo, sự đổi mới và sản phẩm chất lượng cao. Hiện tại, Tombow nằm trong top 5 thương hiệu của Nhật Bản sản xuất văn phòng phẩm.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam Tombow đã và đang được tin dùng và chúng tôi tin tưởng nhãn hàng chất lượng cao Tombow sẽ là cơ hội kinh doanh lớn với quý nhà phân phối và đại lý. Chúng tôi ưu tiên các nhà phân phối, đại lý có quy mô, định hướng kinh doanh các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao.

Mong sẽ có cơ hội hợp tác với quý nhà phân phối, đại lý.
Liên hệ: Nguyễn Anh - 0859621292
Copyright © 2019 - 2021 TimNPP.com. Hotline 0912.960.880 | Email: hotro@rnet.vn