• Chào mừng bạn ghé thăm TimNPP.com!!

  • Hãy thoải mái đăng tin tìm nhà phân phối, đại lý bán hàng hay các nhà cung cấp hàng hóa, các nhà phân phối cấp 1!

  • Tất cả đều Miễn Phí!!!  Chia sẻ bài viết này: facebook gplus twitter

   
  Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  TP.HCM Tìm NPP mỹ phẩm Beaumore

  Administrator


  *******
  13

  0

  Rank:
  Bài viết: #1
  Thumbs Up Tìm NPP mỹ phẩm Beaumore
  Chúng tôi cần tìm nhà phân phối, beauty salon, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc da và sắc đẹp, shop, của hàng hóa mỹ phẩm, … để làm đại lý phân phối bán lẻ trực tiếp mỹ phẩm Beaumore đến tại tay người tiêu dùng.

  Khang Thịnh Co., Ltd nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm Beaumore từ USA, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, … Sau gần 20 năm có mặt trên thị trường, Beaumore đã trở thành thương hiệu yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Beaumore được chú ý với nhiều dòng sản phẩm kem nghệ, sữa rửa mặt hạt mơ, kem Sandra’s BB, kem linh chi, kem trị nám, mặt nạ dưỡng da, mỹ phẩm Beaumore,... Đặc biệt là dòng kem dưỡng trang điểm BB 24H, Serum Dưỡng Da, tinh chất làm săn chắc da, tinh chất dưỡng ẩm làm trắng da, nước uống Collagen, nước uống Linh Chi,...

  Chúng tôi cần tìm nhà phân phối, beauty salon, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc da và sắc đẹp, shop, của hàng hóa mỹ phẩm, … để làm nhà cung cấp trực tiếp mỹ phẩm Beaumore đến tại tay khách hàng. Chúng tôi đang từng bước xây dụng mạng lước phân phối sản phẩm của công ty phủ đều từ Nam ra Bắc. Hiện tại, chúng tôi cần tìm nhà phân phối tại trên toàn quốc, khu vực TP.HCM, khai thác thị trường riêng cho Quận Bình Tân và Bình Chánh.

  Mọi thông tin cần thiết liên hệ để nhận làm nhà phân phối, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Anh Tiến, số điện thoại: 0917644366, email: luongtien1302@gmail.com.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình về sản phẩm và hướng dẫn cách duy trì và chăm sóc da và sắc đẹp của bạn một cách tốt nhất.

  Thông tin tham khảo thêm về sản phẩm và cách chăm sóc sắc đẹp:
  - Bạn không thể xem được link này. Hãy đăng ký thành viên tại đây để xem link ấy.
  - Bạn không thể xem được link này. Hãy đăng ký thành viên tại đây để xem link ấy.
  - Bạn không thể xem được link này. Hãy đăng ký thành viên tại đây để xem link ấy. search: thanhthaovienthao / Xem clip hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp và cách sử dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả tốt nhất.
  25-08-2014 01:40 AM
  Find

  Chia sẻ bài viết này: facebook gplus twitter  Chuyển nhanh:


  User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)

  Giới thiệu Tìm NPP

  Timnpp.com là nơi các nhà cung cấp, sản xuất hàng hóa tìm nhà phối, đại lý phân phối cấp 1, cấp 2 trên toàn quốc cho mình. Đây cũng là nơi các đại lý bán hàng ở các địa phương tìm nhà cung cấp, nhà phân phối hàng hóa cấp trên.

  Việc tham gia timnpp.com là Hoàn Toàn Miễn Phí!!